CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN 10 QUỐC TRÍ

Hóa chất xử lý dầu mỡ hiệu quả

Hiện nay tình trạng nước thải bị nhiễm dầu mỡ xảy ra ngày càng một nhiều, nhưng không phải bất kì ai cũng biết cách xử lý chúng một cách triệt để. Nếu lượng dầu mỡ này nhiễm vào chất thải quá nhiều và tích tụ lâu ngày sẽ dễ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn đường ống và hình thành nên vi khuẩn có hại mùi hôi khó chịu. Đừng rời khỏi màn hình, cùng xem bài viết chia sẻ dưới đây nhé về hóa chất xử lý dầu mở hiệu quả và an toàn nhất

Hóa chất xử lý đánh tan mọi dầu mở

Hóa chất xử lý đánh tan mọi dầu mở

Chào Công ty, tôi tên Nguyễn Thị Hảo, hiện nay tôi đang ở quận Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay tôi có câu hỏi muốn nhờ Công ty giải đáp đó chính là những loại hóa chất nào có khả năng xử lý dầu mỡ hiệu quả hiện nay? Tôi cảm ơn, mong sớm nhận được câu trả lời từ công ty.

Trước tiên, chúng tôi cảm ơn chị Hảo đã liên hệ đặt câu hỏi cho chúng tôi. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất về câu hỏi này. Vì đây cũng chính là câu hỏi mà chúng tôi nhận khá nhiều trong thời gian qua. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Hóa chất xử lý dầu mở như thế nào

Xử lý dầu mỡ nhiễm trong nước thải cũng có rất nhiều cách và nhiều biện pháp khác nhau. Nhưng hiện nay, nhiều người áp dụng sử dụng hóa chất để xử lý dầu mỡ ngày càng nhiều. Vậy nó những ưu điểm gì và những loại hóa chất nào được được khách hàng sử dụng cao thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Ống thoát nước bị nghẹt dầu mỡ nên làm sao

Ống thoát nước bị nghẹt dầu mỡ nên làm sao

Vì đa phần lượng dầu mỡ từ thức ăn được thải trực tiếp ra ngoài đường ống mà chưa qua xử lý, chúng không như các loại chất thải khác, nó rất dễ bị đông cứng và khó phân hủy nên các bạn sử dụng hóa chất đẻ xử lý cũng là một phương pháp hay.

>> Xem ngay: Vi sinh xử lý dầu mỡ triệt để và an toàn

Hiện nay có 2 loại hóa chất mà đang được nhiều người sử dụng đó chính là: hóa chất tẩy dầu mỡ Easy Clean và hóa chất xử lý tắc nghẽn dầu mỡ Biozyme. Hai hóa chất này có khả năng xử lý dầu mỡ rất hiệu quả và giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí.

Xử lý hết rác thải từ đường ống thoát nước

Xử lý hết rác thải từ đường ống thoát nước

Mỗi loại hóa chất sẽ có một tính năng khác nhau phụ thuộc vào tình trạng tắc nghẽn bởi lượng dầu mỡ nhiều hay ít mà bạn lựa chọn chúng. Để hiểu hơn về công dụng cũng như ưu điểm nổi  bật của 2 loại hóa chất này thì nãy cùng chúng tôi theo dõi phần tiếp theo nhé!

So với các hình thức xử lý dầu mỡ khác thì xử lý dầu mỡ bằng các loại chất hóa chất lại giúp bạn có thế tiết kiệm được chi phí và thời gian. Với giá thành khá rẻ nhưng công dụng chúng vô cùng hiệu quả, giúp đánh tan và xử lý toàn bộ lượng dầu mỡ cứng đầu trong đường ống một cách nhanh chóng.

Nhược điểm khi sử dụng loại hóa chất này

Tuy nhiên so với ưu điểm của các loại hóa chất này thì chúng có vô vàng nhược điểm, bạn cũng nên hạn chế sử dụng chúng quá nhiều. Chỉ nên dùng 1 2 lần tạm thời thôi nhé!

Không lạm dụng quá nhiều hóa chất ảnh hưởng sức khỏe

Không lạm dụng quá nhiều hóa chất ảnh hưởng sức khỏe

Nếu bạn dùng quá nhiều sẽ gây hại đến sức khỏe của con người cũng như ảnh hưởng đến môi trường sống. Khi các loại hóa chất này ngâm vào lòng đất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước.

Không chỉ vậy, hóa chất xử lý dầu mỡ còn gây ra mùi hôi rất khó chịu, nếu bạn không mang khẩu trang bao tay hay đồ bảo hộ khi sử dung chúng dễ bị ngất vì mùi hôi này.

Nên dùng từng riêng mỗi loại đừng pha trộn

Nên dùng từng riêng mỗi loại đừng pha trộn

Nó chỉ giúp hạn chế và xử lý trong vòng 24h, sau 24h lượng dầu mỡ này có thể tích tụ lại và đông cứng trở lại.

Nói chung, sử dụng hóa chất để xử lý dầu mỡ không nên và hạn chế sử dụng vì sức khỏe cũng như vì không khí môi trường.

> > Xem ngay: Vì sao cần phải xử lý tắc bồn rửa bát

Hiệu quả khi chúng tôi sử dụng hóa chất thông đường ống

Hiệu quả khi chúng tôi sử dụng hóa chất thông đường ống

Ngoài ra, thông qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm những tác hại gây nên khi dầu mỡ nhiễm vào chất thải.

Khi dầu mỡ thải ra trực tiếp bên ngoài và không được xử lý sẽ gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường cao dễ gây nên bệnh da liễu và hô hấp. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước, gây nên tình trạng tắc nghẽn và hình thành nhiều vi khuẩn có hại, làm gián đoạn quá trình sinh hoạt gia đình bạn.

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn chị Hảo đã liên hệ đặt câu hỏi cho chúng tôi, hy vọng thông qua bài viết này chị đã biết thêm những hóa chất nào được nhiều người sử dụng và nên hay không nên sử dụng hóa chất để xử lý dầu mỡ hay không. Nếu có câu hỏi khác hay liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp một cách nhanh nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc tin!

Tags: hóa chất tan mỡ cống, dầu mỡ làm tắc ống thoát, ecoclean mua ở đâu, bột thông cống dầu mỡ, bột tan mỡ cống, cách đánh tan dầu mỡ, cách làm tan dầu, hóa chất khử mỡ