Công ty hút hầm cầu quận 10 Quốc Trí 0348123928

Thuốc chống hôi hầm cầu nên dùng - 0348123928

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu an toàn vệ sinh ngày càng dược chú trọng, quan tâm , đặc biệt là với các hoạt động sinh hoạt trong gia đình. Xây dựng nhà vệ sinh và hệ thống xả thải là nhu cầu tất yếu, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, vệ sinh môi trường nên càng được lưu tâm hơn.

Hầm cầu là nơi chứa đựng các chất thải của gia đình bạn, vì thế việc vệ sinh hầm cầu là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, việc sử dụng thuốc chống mùi hôi cũng khiến cho hầm cầu không còn bốc mùi và giữ an toàn vệ sinh cho gia đình bạn và các hộ gia đình lân cận. Vậy thuốc chống hôi hầm cầu được sử dụng như thế nào? Làm sao để có thể tìm được loại thuốc hiệu quả? Hãy cùng Môi trường Minh ĐỨc tìm hiểu các loại thuốc chống hôi hầm cầu phổ biến, hiệu quả cao hiện nay.

Nguyên nhân dẫn đến hầm cầu bị hôi?

Nếu gia đình bạn xuất hiện mùi hôi ở hầm cầu, thì cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân để giải quyết kịp thời, nhanh chóng các hiện tượng đó, tránh để kéo dài. Sau đây là một số nguyên nhân phổ biến thường gặp khiến cho hầm cầu có mùi hôi khó chịu.

Hầm cầu không được vệ sinh định kỳ

Thông thường hầm cầu được lắp đặt sẽ quy định vệ sinh sạch sẽ ít nhất một lần /một năm. Nếu không vệ sinh thì sẽ dần đến tình trạng đầy tắc, chất thải bị đầy tràn ra ngoài. 

Hoặc trong một số trường hợp, một số chất thải khó phân hủy ở lâu trong hầm cầu mà không được vệ sinh, rút ra thì sẽ dẫn tới mùi hôi khó chịu lan tỏa ra xung quanh

Hầm cầu bị lắp đặt sai vị trí

Trường hợp này xảy ra khá phổ biến hiện nay mà rất nhiều hộ gia đình gặp phải do trong quá trình lắp đặt, không quan sát, chú ý chi tiết khiến cho vị trí bị sai, hầm cầu bị đặt sai chỗ, khí thải không thể thoát ra được. 

Trong trường hợp này, hầm cầu bị lắp đặt sai chỗ dẫn đến các chất thải thải ra không được chảy xuống hầm cầu mà bị ra ngoài nên gây ra hiện tượng mùi hôi thối bốc lên, khó mà có thể giải quyết.

Hầm cầu không được lắp đặt ống thoát khí

Đây là nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng mùi hôi của hầm cầu bốc lên quá mức. Khi không có ống thoát khí, mùi hôi sẽ không thể thoát ra ngoài được, từ đó trào ngược lên trên nhà vệ sinh dẫn đến tình trạng mùi hôi khó chịu bay ra.
 
Đường ống thoát khí trong hầm cầu được lắp đặt quá thấp

Khi được lắp đặt ở vị trí thấp, lớp bọt của đường ống thoát khí sẽ bị che lấp, từ đó khí không được đẩy ra ngoài mà ứ đọng trong hầm cầu khiến cho hầm cầu bị mùi hôi nặng nề.

Hầm cầu bị mùi hôi sẽ gây ra hậu quả gì?

Hầm cầu bị hôi ảnh hưởng đến nhà vệ sinh nghiêm trọng

Khi hầm cầu bị hôi, mùi hôi thường sẽ bốc ngược lên nhà vệ sinh qua đường ống hoặc bồn cầu, và vì thế gây nên hiện tượng mùi hôi bị gây lên trầm trọng,ảnh hưởng đến nhà vệ sinh của bạn. Mùi hôi không được xử lý nhanh sẽ gây ảnh hưởng nặng nề tới công trình của gia đình bạn, giảm độ bền của công trình.

Mùi hôi ảnh hưởng đến sức khỏe của con người

Hầm cầu bị mùi hôi không giải quyết nhanh chóng sẽ khiến cho mùi hôi bốc lên nhanh chóng, thu hút nhiều vi khuẩn, nếu nhiều sẽ dễ gây ra các căn bệnh truyền nhiễm, hoặc liên quan đến ngoài da, đường hô hấp cho những người xung quanh.
 
Trong nhà, mùi hôi sẽ khiến ta cảm thấy khó chịu, bí bách. Thử hỏi sau một ngày làm việc mệt mỏi mà khi về nhà, thứ ta tiếp xúc là mùi hôi khó chịu như vậy thì thật không thoải mái và gây ức chế tinh thần đến nhường nào. Ngoài ra, mùi hôi trong nhà vệ sinh còn khiến cho đời sống gia đình bị đảo lộn và gia đình trở nên không vui vẻ.

Các loại thuốc hôi hầm cầu hiệu quả hiện nay.

Để có thể loại bỏ mùi hôi không đáng có ảnh hưởng đến đời sống của mỗi gia đình, chúng ta nên sử dụng thuốc trị mùi hôi hầm cầu để loại bỏ mùi khó chịu này ra khỏi hầm cầu trong nhà của bạn. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại thuốc, nhưng sau đây là một số loại thuốc phổ biến và hiệu quả nhất. 

Chế phẩm sinh học 

Đây là cách dùng hiệu quả dựa trên men vi sinh, một phương pháp mới mẻ mà vô cùng thỏa mãn người tiêu dùng. Đây là loại thuốc hiệu quả mà vô cùng an toàn khi sử dụng, bạn chỉ cần sử dụng 3 đến 6 tháng một lần cho hầm cầu ở nhà mình.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản: Chỉ cần đổ trực tiếp thuốc xuống để phốt, đợi khoảng vài phút rồi xả lại bằng nước. Như vậy mùi hôi đã bay đi rõ rệt

Chế phẩm Eco clean Septic an toàn, hiệu quả.
 
Loại thuốc này được xem là loại thuốc khử mùi hôi có hiệu quả đặc biệt với khả năng cao.

Tương tự như chế phẩm sinh học, cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần bóc gói chế phẩm, đổ trực tiếp xuống bồn cầu. 30 phút sau xả nước lại là có thể khử đi mùi hôi thối trong hầm cầu của gia đình bạn. Tại đây, các chất thải sẽ bị Eco Clean Septic chuyển hóa thành nước hoặc C02 , chứ không còn mà mùi hôi thối nữa. 

Chế phẩm vi sinh. 

Vi sinh khử mùi hôi hầm cầu có tác dụng đang ngờ, vừa nhanh chóng lại vừa hiệu quả. Loại thuốc này gồm có 2 dạng là nước và bột để người tiêu dùng lựa chọn loại phù hợp với gia đình của mình. 

Cách sử dụng như sau: Bạn chỉ cần đổ chế phẩm vi sinh vào bồn cầu,đợi khoảng 20 phút rồi xả nước sạch sẽ. Các vi sinh này khi xuống dưới hầm cầu sẽ sinh sôi nảy nở, phát tán với số lượng lớn, giúp tiêu hủy các chất thải, mùi hôi thối có trong hầm cầu nhà bạn

Hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các loại thuốc khử mùi hầm cầu với tác dụng được “nói quá“ lên tận mây xanh hay các nhãn hiệu không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì thế, vấn đề này đem lại sự hoang mang cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm phù hợp. Để có thể lựa chọn được sản phẩm hiệu quả, uy tín, khách hàng cần phải có được các nhìn tổng quát, tham khảo giá cả, phản hồi từ khách hàng để từ đó không bị lừa đảo hay rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Trong một số trường hợp nặng, nếu như mùi hôi không thể giải quyết bằng thuốc thì hộ gia đình cần sử dụng đến các dịch vụ thông tắc hay khử mùi ở các cơ sở, công ty uy tín.

Nhưng trên hết, do ý thức mỗi người, khi xảy ra hiện tượng có mùi hôi ở hầm cầu, trước hết cần phải tìm hiểu nguyên nhân, rồi sau đó sử dụng các loại thuốc đặc trị. Nếu không khả thi thì hãy tìm đến các dịch vụ đảm bảo để giải quyết triệt để. Mùi hôi cần phải được phát hiện và tìm cách loại bỏ càng sớm càng tốt, tránh để lâu dài gây ra hậu quả xấu cho gia đình bạn và môi trường xung quanh. 

Môi trường Quốc Trí sự lựa chọn số một cho bạn để mua các loại thuốc khử mùi hôi trong hầm cầu của bạn.

Bằng sự uy tín của môi trường Quốc Trí, với các dịch vụ đáp ứng hài lòng khách hàng, chúng tôi tự tin cam kết chất lượng sản phẩm tuyệt vời cho mọi người khi sử dụng. Với giá thành phải chăng, sản phẩm mang lại hiệu quả cao, môi trường Quốc Trí xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn. Hãy đến với công ty rút hầm cầu quận 10 Quốc Trí để là những nhà tiêu dùng thông minh, tìm được các sản phẩm chất lượng cho ngôi nhà của bạn

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo website:https://ruthamcauquan10.com/ hay số điện thoại :0348123928

Rút hầm cầu quận 10