CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN 10 QUỐC TRÍ

Mua miếng dán thông tắc bồn cầu ở đâu

Ngày nay, một số công ty thông tắc bồn cầu dở trò chặt chém khách hàng làm họ mất lòng tin vào dịch vụ này. Các khách hàng bắt đầu tìm kiếm cho bản thân một sản phẩm có thể giúp họ tự thông tắc được bồn cầu một cách hiệu quả nhất mà không cần phải có sự trợ giúp từ dịch vụ thông tắc bồn cầu. Và cuối cùng, một sản phẩm đã đáp ứng được mong chờ đó của hàng nghìn trên khắp cả nước – đó chính là miếng dán thông bồn cầu 1 minute.

Miếng dán thông tắc bồn cầu là gì


Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về miếng dán có khả năng thông tắc bồn cầu một cách thần thánh mà mọi người đổ xô nhau tìm kiếm là sản phẩm như thế nào. Miếng dán 1 minute có hình dạng hình chữ U đặc, có màu vàng. Miếng dán thông bồn cầu có chất liệu là nhựa LDPE nên có khả năng đàn hồi và chịu được áp lực rất cao. Trên thân miếng dán, tại vị trí trung tâm, lớp nhựa không có màu vàng như ở viền mà trở nên trong suốt, giúp người thực hiện thông tắc có thể nắm được tình hình bồn cầu bằng mắt thường, bên cạnh đó, hình ảnh dấu mũi tên tại trung tâm giúp người thực hiện xác định chính xác được vị trí đặt tay và dùng lực lên miếng dán. Đây là một sản phẩm có xuất xứ hàn Quốc đang gây sốt trên toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam vì tính thần kỳ của mình xuất hiện trên một vài video clip nổi bật trên Youtube.
 

Mua miếng dán thông tắc bồn cầu ở đâu
Hình dáng của miếng dán thông tắc bồn cầu
 

Tác dụng của miếng dán bồn cầu


Miếng dán bồn cầu 1 minute có khả năng thông nghẹt bồn cầu hiệu quả nhanh chóng, là một sản phẩm thay thế cho băng dính rất hiệu quả. Với chất liệu dày, đàn hồi, không hôi, không thấm nước, miếng dán bồn cầu giúp cho người xử lý tắc nghẽn bồn cầu thực hiện thao tác nhanh hơn, an toàn hơn và cũng vệ sinh hơn. Tuy nhiên, miếng dán này được khuyến cáo chỉ có thể thông nghẹt được bồn cầu nếu bồn cầu bị tắc do chất thải hữu cơ, đối với trường hợp bị tắc bởi dị vật, miếng dán sẽ không hữu dụng.

> > Xem thêm: Cách thông bồn cầu nghẹt giấy hiệu quả
 

Mua miếng dán thông tắc bồn cầu ở đâu rẻ
Miếng dán giúp thông tắc bồn cầu

Miếng dán thông bồn cầu bao nhiêu tiền


Miếng dán thông tắc bồn cầu  minute là sản phẩm ngoại nhập, vì thế không nhiều nơi bán sản phẩm này, đồng thời, giá của sản phẩm cũng không phải là cao mấy. Tùy theo nơi nhập hàng mà giá sản phẩm miếng dán bồn cầu sẽ có sự chênh lệch nhất định. Với những người nhập hàng ít, lẻ thì họ có thể bán 100 nghìn đồng / miếng. Đối với những nơi nhập hàng tại nguồn có giá rẻ hơn thì có thể bán từ 50 nghìn đến 80 nghìn đồng / miếng. Lưu ý, sản phẩm miếng dán thông bồn cầu này chỉ có thể sử dụng một lần rồi vứt đi, không thể tái sử dụng. 
 

Mua miếng dán thông tắc bồn cầu ở đâu thì tốt
Miếng dán bồn cầu hết bao nhiêu tiền

Mua miếng dán bồn cầu ở đâu


Do sản phẩm ngoại nhập không có nhiều nơi bán nên để có được sản phẩm miếng dán bồn cầu 1 minute, các bạn có thể đặt hàng trước tại các cơ sở bán đồ dùng thiết bị ngoại nhập, hoặc mua hàng xách tay của những người đi du lịch Hàn Quốc. Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ với cơ sở của chúng tôi để yêu cầu đặt hàng, chúng tôi sẽ chốt đơn danh sách yêu cầu trong tuần và tiến hành đặt mua tại các cửa hàng tại Hàn Quốc và nhập về Việt Nam, hàng đảm bảo chính hãng và nguyên vẹn. Để mua sản phẩm, hãy gọi ngay cho đội ngũ tư vấn của chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng của công ty.
 
Ngoài ra, nếu bạn không muốn mua sản phẩm, các bạn cũng có thể thử sử dụng một dịch vụ thông nghẹt bồn cầu tại cơ sở của chúng tôi. Giá tiền không chênh lệch nhiều với một miếng dán bồn cầu nhưng có lợi thế là xử lý thông tắc bồn cầu nghẹt do tất cả nguyên nhân, kể cả lý do tắc nghẽn dị vật. Như vậy là quá hời thay vì sử dụng miếng dán 1 lần chỉ thông tắc được một vài trường hợp nhất định rồi nhỉ? Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay.

> > Xem thêm: Những dung dịch thông tắc bồn cầu
 

Mua miếng dán thông tắc bồn cầu ở đâu chất lượng
Miếng dán thông tắc bồn cầu rất đắt hàng

 

Chuyên mục hỏi đáp cùng khách hàng


Hỏi: Chị Trần Thị Kim Huệ ngụ tại đường Hoàng Hoa Thám quận Tân Bình hỏi: “Thông bồn cầu với miếng dán bồn cầu có tác dụng so với pittong hay không? Sử dụng miếng dán bồn cầu hay sử dụng băng dính thông thường sẽ an toàn hơn khi thực hiện thông tắc?”

Trả lời: Xin chào chị Huệ, cảm ơn chị Huệ đã gửi câu hỏi đến cho đơn vị thông nghẹt bồn cầu của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị về vấn đề này như sau:

Miếng dán bồn cầu hay pittong đều là những dụng cụ hỗ trợ quá trình thông nghẹt bồn cầu hiệu quả nhất. Khác với pittong có thời gian ra đời đã lâu, sản phẩm miếng dán bồn cầu là một sản phẩm được tạo nên để thay thế cho băng dính từ phương pháp thông bồn cầu bằng băng keo dính. Tuy cả hai sản phẩm này khác nhau về hình dạng lẫn cách sử dụng, tuy nhiên, nguyên lý để nó có thể thông thoát bồn cầu là không hề khác nhau. Cả hai phương pháp trên đều sử dụng lực đẩy của nước, không khí và lực đàn hồi từ miếng dán hay pittong để thông tắc vị trí gây tắc nghẹt. Thay vì bịt kín miệng lỗ thoát bồn cầu như gậy pittong người ta có thể sử dụng miếng thông dán bồn cầu để lấp kín cả miệng bồn cầu. Vì thế, hai phương pháp này có hiệu quả đều như nhau. Về vấn đề sử dụng miếng dán hay là sử dụng băng keo dính, một lời khuyên chân thành là chị nên sử dụng miếng dán nếu đã có. Thực chất không phải tự nhiên mà người ta lại tạo ra sản phẩm miếng dán bồn cầu trong khi với phương pháp này thì sử dụng băng keo vẫn có được hiệu quả tốt. Như đã nói, phương pháp thông tắc này sử dụng một phần lực đàn hồi để đẩy nước vào bên trong lỗ thoát bồn cầu, gây áp lực cho vật cản trở. Nếu chúng ta sử dụng băng keo, đôi khi lực đàn hồi có được sẽ không quá lớn, đôi khi băng keo, băng dính quá mỏng có thể gây ra tình trạng xé toạc lúc nhấn vào, làm chất thải văng tung tóe. Đây quả là một tình huống khá nguy hiểm và không được vệ sinh cho lắm, chính vì thế, người ta mới cần một miếng dán bồn cầu có chất liệu cao su, độ dày phù hợp, đảm bảo không rách được. Xin trân trọng thông báo tới chị.

Tags: miếng dán thông bồn cầu - 1 minute, thông bồn cầu bằng băng dính, miếng dán khử mùi bồn cầu, thông bể phốt bằng băng dính, gây thông tắc bồn cầu, tắc bồn cầu năng, bột thông tắc bồn cầu