Công ty hút hầm cầu quận 10 Quốc Trí 0348123928

Vi sinh xử lý dầu mỡ triệt để và an toàn

Dầu mở không thể thiếu trong việc chế biến món ăn, nhưng sau khi sử dụng xong thải ra ngoài. Với số lượng dầu mỡ sinh hoạt được thải ra từ mỗi hộ gia đình, nhiều nhà hàng, quán ăn kinh doanh làm cho đường ống thoát nước bị tắc đi kèm theo đó là những rác thải bám chặt xung quanh bên trong ống. Để quá lâu ngày không có biện pháp xử lý hết, gây ra cống bị nghẹt dùng nhiều cách nhưng chưa hiệu quả, sau đây chúng tôi cho bạn hướng dẫn vi sinh xử lý dầu mỡ triệt để ngay.

Dầu mở bám xung quanh đường ông thoát nước

 Dầu mở bám xung quanh đường ông thoát nước

Chào Công ty, tôi tên Lê Minh Quý, hiện nay tôi đang ở quận Tân Phú Thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay tôi  muốn nhờ Công ty giải đáp giúp cho tôi hiểu thêm những vi sinh nào xử lý dầu mỡ triệt để và an toàn được được không ạ? Tôi cảm ơn, mong sớm nhận được hồi đáp từ Công ty.

Trước tiên, cảm ơn anh đã liên hệ đặt câu hỏi cho chúng tôi, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất. Vì đây cũng chính là câu hỏi mà chúng tôi nhận khá nhiều trong thời gian qua. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Có bao nhiêu loại vi sinh xử lý dầu mở

Bạn đang tìm kiểm cho mình 1 loại vi sinh xử lý dầu mỡ triệt để và an toàn thì bạn không thể bỏ qua bài viết này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại men vi sinh có khả năng xử lý dầu mỡ như: 

1. ENVICLEAN BLOCK - Vi sinh xử lý dầu mở tồn động lâu ngày

Với chức năng chính là khả năng xử lý dầu mỡ lâu ngày đong cứng lại trong đường ống và nước thải. Khách hàng sử dụng vi sinh EnviClean Block nhiều trong các nhà hàng khách sạn vì ở nơi đó tập trung 1 lượng dầu mỡ khá nhiều.

>> Xem thêm: Cách xử lý ống thoát nước sàn nghẹt trong mùa mưa

Vi sinh EnviClean Block có nguồn gốc trực tiếp tại Mỹ nên chất lượng cũng như độ an toàn cho sức khỏe môi trường vô cùng an toàn. Nó có cấu tạo dạng hình khối chất rắn tập hợp hàng nghìn tỷ vi sinh vật có lợi giúp khử mùi hôi và đánh tan toàn bộ chất béo dầu mỡ bám lấy đường ống. Chất rắn này sẽ tan dần dần trong nước và phân hủy từ từ lượng dầu mỡ cứng đầu.

Chất thải tồn động lâu ngày trong ống

Chất thải tồn động lâu ngày trong ống

Thay vì các bạn sử dụng các chất hóa học thì bạn nên sử dụng các loại vi sinh này vì nó vừa an toàn cho sức khỏe vừa đảm bảo không ô nhiễm môi trường nguồn nước.

Vi sinh EnviClean Block hoạt động dựa trên các vi sinh vật có lợi và giải quyết từ từ toàn bộ lượng dầu mỡ.

Sử dụng Enviclean Block giúp thông đường ống

Sử dụng Enviclean Block giúp thông đường ống

Khi sử dụng vi sinh Enviclean Block các bạn sẽ giải quyết nhanh chóng và triệt để toàn bộ lương dầu mỡ còn tồn đọng ở đường ống. Giảm chất nhờn cũng như khử mùi hôi hiệu quả, tiết kiệm rất nhiều các khoảng chi phí cho việc thông tắc và đặc biệt khá an toàn với người sử dụng.

2. Vi sinh xử lý dầu mở ENVICLEAN – AG

Khác với vi sinh EviClen Block, EnviCleanTM - AG lại có cấu tạo là 1 hỗn hợp dang lỏng nhưng cũng có chức năng chức giúp xử lý nhanh chóng dầu mỡ bám lấy đường ống.

> > Xem ngay: Công ty rút hầm cầu quận 10


Kiểm tra xử lý chất thải khi dùng vi sinh

Kiểm tra xử lý chất thải khi dùng vi sinh

Không chỉ vậy, khi sử dụng EnviCleanTM - AG mùi hôi sẽ giảm đi rất nhiều và tiêu diệt được toàn bộ vi khuẩn có hại.

Với hàng ngàn Enzyme có sẵn trong vi sinh giúp tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn đẩy nhanh quá trình thông tắc.

Khắc phục và sửa chữa ống nước

Khắc phục và sửa chữa ống nước

Xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn bởi dầu mỡ có trong nước thải, tăng khả năng phân hủy chất thải và tiết kiệm chi phí sửa chữa vệ sinh thông tắc. Toàn bộ lượng chất béo, chất thải dầu mỡ có trong đường ống sẽ được giảm đi đáng kể. Đặc biệt sản phẩm khá thân thiện với môi trường và không gây hại đến nguồn nước đường ống như các loại chất hóa học khác.

Sử dụng EviClean AG cho tất cả nơi nào bị tắc nghẽn bởi dầu mỡ, xử lý hàm lượng chất béo có trong đường ống, hạn chế mùi hôi cũng như lượng vi khuẩn có hại trong đường ống.

Lợi ích gì khi sử dụng 2 loại vi sinh này

Trên đây là 2 loại vi sinh đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng hiện nay. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi tham khảo qua bài viết này các bạn đã bổ sung cho mình thêm những kiến thức bổ ích nhất.

Hệ thông ống thoát nước sạch hơn khi dùng vi sinh

Hệ thông ống thoát nước sạch hơn khi dùng vi sinh

Đặc biệt, để không phải tốn quá nhiều chi phí cũng như công sức, các bạn nên hạn chế đổ trực tiếp chất thải dầu mỡ ra ngoài mà chưa qua xử lý. Khi một lượng dầu mỡ đã đến ngưỡng chúng gặp các tác nhân khác sẽ đong cứng lại và gây nên mùi hôi khó chịu cũng như tình trạng tắc nghẽn đường ống. Hãy vì một môi trường xanh sạch đẹp nhé!

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn anh Quý đã liên hệ đặt câu hỏi cho chúng tôi, hy vọng thông qua bài viết này anh đã bổ sung cho mình thêm những kiến thức bổ ích về các loại vi sinh xử lý dầu mỡ hiện nay an toàn và triệt để. Chúc anh thành công và may mắn khi thực hiện các loại vi sinh này để xử lý dầu mỡ tại nhà.

Tags: xử lý dầu mỡ trong nước thải, ecoclean mua ở đâu, chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ, cách xử lý dầu mỡ trong nước thải, bột thông cống dầu mỡ, xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ, dầu mỡ làm tắc ống thoát, bột tan mỡ cống

Rút hầm cầu quận 10