CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN 10 QUỐC TRÍ

Thợ sửa điện nước quận 10 tại nhà 24/24 tay nghề cao

Khách hàng T.T.C.Lan gửi câu hỏi về thợ sửa điện nước quận 10: “Hiện tại, nhà tôi đang gặp sự cố về nước, các thiết bị trong nhà đột nhiên không còn nước nữa, hỏi hàng xóm thì họ bảo nhà họ không có vấn đề gì. Tôi không rõ về mấy cái này nên mong công ty cử thợ đến nhanh để hỗ trợ. Bên cạnh đó mong là công ty có thể cung cấp cho tôi mức giá. Cảm ơn.”

Công ty Quốc Trí: Cảm ơn chị Lan vì đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Hiện chúng tôi đã cử thợ đến địa chỉ mà chị đã cung cấp trước đó, nên chị không cần quá lo lắng. Giá dịch vụ sẽ được thông báo với chị ngay sau khi thợ đã thực hiện xong công đoạn khảo sát và kiểm tra. Chúng tôi có cam kết hợp đồng với những điều khoản minh bạch, rõ ràng, do đó xin chị cứ yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để cho tất cả mọi khách hàng có mong muốn biết thêm về đội ngũ thợ sửa điện nước quận 10 của công ty Quốc Trí. Chúng tôi xin cung cấp những thông tin sau đây để mọi người cùng tham khảo:

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN 10 QUỐC TRÍ
Địa chỉ : 490/60 lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10 (https://goo.gl/maps/GRPWByXHQv6EnXv1A)
Hotline : 0906.594.971 
Website : https://ruthamcauquan10.com

Thợ sửa điện nước quận 10 có thể thực hiện những gì?

Thợ sửa điện nước quận 10 là người phụ trách sửa chữa các thiết bị điện hư hỏng và các sự cố liên quan đến hệ thống nước của gia đình. Ngoài sửa chữa ra, các thợ còn có chuyên môn về việc thay thế, lắp đặt các thiết bị mới cho hệ thống điện nước trong căn nhà.

Hiện nay, trên thị trường đa phần các thợ điện nước chỉ làm việc tự do và phục vụ các vấn đề sửa chữa dân dụng tại nhà. Tuy nhiên, không phải bất kỳ người thợ nào cũng có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, và được đào tạo bài bản thật sự. Do đó các công ty dịch vụ đã ra đời và có cho mình một đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ, có kinh nghiệm lâu năm và đảm nhận được tất cả các dịch vụ hậu mãi liên quan như bảo trì và sửa chữa điện nước.

>>> Tham khảo thêm các dịch vụ khác tại  ruthamcauquan10.com

Thợ sửa điện nước quận 10 sau bao lâu có mặt?

Hiện nay, công ty Quốc Trí là một trong những đơn vị có đội ngũ thợ sửa điện nước quận 10 giá rẻ và đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự tin nhân viên của mình là những người có trách nhiệm cao và tận tâm trong công việc, vì vậy kết quả thi công hoặc thành phẩm cho ra đều sẽ là tốt nhất, chất lượng nhất và không khiến quý khách hàng thất vọng.

Khi quý khách liên hệ với chúng tôi qua số: 0906.594.971 sẽ có nhân viên tư vấn tiếp nhận thắc mắc và yêu cầu được hỗ trợ của quý khách. Sau đó đội tư vấn sẽ gửi thông tin cho nhóm thợ, họ sẽ có mặt tại địa chỉ mà quý khách cung cấp chỉ trong 10-15 phút, chắc chắn không để quý khách hàng phải chờ đợi quá lâu. Chúng tôi cam kết với quý khách, thợ được cử đến hỗ trợ là những người có kinh nghiệm lâu năm, có chuyên môn cao và đã được đào tạo bài bản về cả ngành nghề và thái độ phục vụ. Chúng tôi cam đoan quý khách sẽ không cảm thấy thất vọng với kết quả mà những người thợ này mang lại.

Thợ sửa điện nước quận 10 Quốc Trí tại nhà
Dịch vụ thợ sửa điện nước hỗ trợ tận nhà.

Thợ sửa điện nước quận 10 cung cấp các dịch vụ nào

Thợ sửa điện nước quận 10 sẽ bao gồm hai nhóm thợ khác nhau: thợ sửa nước và thợ sửa điện. Mỗi nhóm thợ đều được đào tạo chuyên môn và sẽ có sự trao đổi học hỏi lẫn nhau. Trong một số trường hợp, thợ sửa điện có thể làm được một số công tác chuyên môn của thợ sửa nước, tuy nhiên có thể sẽ không hoàn thiện và chuyên nghiệp như họ. Do đó để mang lại một dịch vụ chất lượng với giá thành tốt, chúng tôi phải đảm bảo chuyên môn của cả hai nhóm thợ để xử lý các sự cố hay thi công lắp đặt, đạt được hiệu quả mà quý khách mong muốn.

Thợ sửa điện nước quận 10 phụ trách về nước

Thợ sửa điện nước quận 10 tại nhà TPHCM đảm nhận khắc phục các sự cố liên quan đến hư hỏng đường ống và thay lắp mới, từ đó giúp mọi sinh hoạt của quý khách hàng không bị gián đoạn: 

☛ Xử lý các sự cố rò rỉ, bục đường ống, mất nước, …..

☛ Thông tắc và xử lý ngăn mùi bồn cầu, bồn tiểu, lavabo, bồn rửa chén, cống thoát sàn, ống thoát nước mưa,....

☛ Vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm.

☛ Thay mới đường nước cho các hộ gia đình, chung cư, tòa nhà văn phòng, khu công nghiệp - khu chế xuất, khu dân cư mới, khu đô thị mới,....

☛ Sửa chữa và lắp đặt máy bơm nước.

☛ Lắp đặt và sửa chữa đường ống nước nóng lạnh, máy nước nóng năng lượng mặt trời, đồng hồ nước,.... cho các hộ gia đình, khu trọ, chung cư,...

Thợ sửa điện nước quận 10 phụ trách sửa hệ thống nước
Sửa chữa các hệ thống nước trong nhà.

Thợ sửa điện nước quận 10 phụ trách về điện

Đội ngũ thợ sửa điện nước quận 10 có kinh nghiệm lâu năm về các chuyên môn liên quan đến kỹ thuật lắp đặt và khắc phục các sự cố điện:

☛ Phụ trách sửa điện bị chập cháy, cháy nổ cầu chì, nhảy aptomat, và các tình trạng mất điện cục bộ hoặc toàn bộ.

☛ Lắp đặt, thay thế các thiết bị điện như bóng đèn, quạt, ổ điện,....

☛ Thi công mới hệ thống điện và cải tạo hệ thống điện cũ.

☛ Nhận lắp đặt mới đồng hồ điện cho các khu trọ, các mặt bằng cho thuê, và các tòa nhà văn phòng.

Thợ sửa điện nước quận 10 phụ trách về điện
Thực hiện sửa chữa các sự cố về điện.

Thợ sửa điện nước quận 10 làm việc bài bản ra sao?

Hiện công ty Quốc Trí đã xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ được quý khách 24/7, và cử được đội ngũ tới tận nơi nhanh chóng. Nhóm thợ sửa điện nước quận 10 tại nhà sẽ theo những bước sau đây để thi công, làm việc:

Bước 1: Đưa yêu cầu khách hàng đến thợ

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa hoặc lắp đặt thay mới thông qua số điện thoại: 0906.594.971. Sau khi nhận được thông tin, công ty sẽ cử nhóm thợ sửa nước hoặc sửa điện có đầy đủ chuyên môn đến để kiểm tra và hỗ trợ quý khách.

Bước 2: Báo giá cho khách hàng

Thợ sẽ có mặt tận nơi trong vòng chưa đến 15 phút, họ sẽ tiến hành kiểm tra trong trường hợp có sự cố xảy ra (chập điện, rò rỉ đường ống,...) hoặc sẽ tiến hành khảo sát nếu nhận được yêu cầu thi công và lắp đặt mới. Mức giá sẽ được báo rõ ràng và chính xác khi nhóm thợ đã hoàn tất kiểm tra và khảo sát.

Bước 3: Thỏa thuận và ký kết

Quý khách sẽ được cân nhắc về mức giá, nếu cảm thấy không còn vấn đề gì nữa, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên trong suốt quá trình sửa chữa hoặc thi công.

Bước 4: Thực hiện sửa chữa

Trường hợp gặp phải sự cố, nhóm thợ sửa điện nước quận 10 tại nhà sẽ khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, thời gian thực hiện sẽ không mất quá 1 ngày và tùy vào mức độ nghiêm trọng.

Trường hợp có nhu cầu lắp đặt mới, nhóm thợ sẽ bắt tay vào thi công lắp đặt nhanh chóng, các bước thi công sẽ được thực hiện tỉ mỉ. Chúng tôi cam kết sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm nếu có sơ sót xảy ra.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng

Khách hàng kiểm tra kết quả, nếu chưa vừa ý có thể đưa ra yêu cầu sửa chữa. Nếu khách hàng đã hài lòng về mọi thứ, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán và hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng. Sau đó sẽ tiến hành lập phiếu bảo hành để đảm bảo quyền lợi của quý khách sau khi sử dụng dịch vụ. Cam kết sẽ thực hiện đúng những gì chúng tôi đã đề ra.

Thợ sửa điện nước quận 10 và quy trình làm việc bài bản
Quy trình làm việc của thợ sửa điện nước Quốc Trí.

Thợ sửa điện nước quận 10 của công ty Quốc Trí có ưu điểm ra sao?

Công ty Quốc Trí với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã nhận được rất nhiều yêu cầu thực hiện sửa chữa và thi công lắp đặt mới hệ thống điện nước. Do đã trải qua nhiều lần sai lầm và mắc lỗi, chúng tôi đã tự đúc kết và cải thiện bản thân mình nhiều hơn và đã cho ra một đội ngũ hoàn mỹ như hiện tại.

✔️ Đảm bảo khắc phục các sự cố triệt để, sẽ không có tình trạng lỗi tương tự sau khi các thợ đã sửa chữa.

✔️ Nhóm thợ sửa điện nước quận 10 được tập huấn và đào tạo hàng tháng hàng quý, có tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc, thực hiện theo quy trình một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

✔️ Nhận làm việc 24/24 cả trong ngày cuối tuần, ngày nghỉ và lễ Tết, có mặt nhanh chóng và xử lý kịp thời sự cố mà quý khách đang gặp phải.

✔️ Mức giá dịch vụ cực kỳ phải chăng, bên cạnh đó còn có các ưu đãi và giảm giá cho mọi nhóm khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

✔️ Chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch và sẽ được thực hiện đúng theo những gì đã cam kết.

Ưu điểm của dịch vụ thợ sửa điện nước quận 10
Thực hiện sửa chữa đường ống nước tại nhà.

Thợ sửa điện nước quận 10 và quy tắc an toàn mà quý khách cần lưu ý

Với các sự cố về điện, để đảm bảo an toàn quý khách không nên tự xử lý mà cần gọi ngay đến số điện thoại thợ sửa điện nước quận 10: 0906.594.971 để được hỗ trợ kịp thời.

⛔ Khi Aptomat nhảy sang chế độ OFF, quý khách không nên bật lại vì khả năng cao sẽ gây ra cháy nổ, cực kỳ nguy hiểm.

⛔ Rút hết toàn bộ các thiết bị đang liên kết điện trong nhà trước khi thực hiện sửa chữa, tránh để hư hỏng không đáng có xảy ra. 

⛔ Quan sát các vị trí bị cháy nổ hoặc quá tải trước đó: mùi khét, kêu lẹt xẹt, vệt ẩm trên tường, thiết bị điện có vệt cháy đen,....sau đó cung cấp tất cả thông tin kịp thời cho thợ để giúp họ nhanh chóng chẩn đoán và khắc phục vấn đề.

Thợ sửa điện nước quận 10 và những lưu ý
Lưu ý khi sửa chữa điện nước tại nhà.

Thợ sửa điện nước quận 10 được khách hàng phản hồi thế nào?

Hiện đây là dịch vụ mà công ty Quốc Trí nhận được nhiều phản hồi nhất và cũng là dịch vụ hỗ trợ nhiều vấn đề nhất cho quý khách hàng. Công ty Quốc Trí chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ.

[Ngày 07/08/2020]
Thợ sửa điện nước quận 10 của công ty Quốc Trí thực sự rất nhiệt tình và tận tâm. Tuần trước tôi có nhờ hỗ trợ vì hệ thống nước trong nhà gặp phải trục trặc, họ tới và giải quyết rất nhanh, từ việc xác định vị trí gặp sự cố đến công đoạn xử lý. Đánh giá cao đội thợ.

[Ngày 19/11/2020]
Được 1 năm từ khi tôi xây nhà rồi, lúc đó tôi có liên hệ cho đội ngũ thợ của Quốc Trí tới lắp đặt hệ thống mới, thực sự quá hài lòng. Vì gần đây mới sử dụng dịch vụ của họ lại để bảo trì, nên tôi muốn đánh giá về chế độ bảo hành của công ty. Các điều khoản được đề ra rõ ràng, và hoàn toàn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu! Đánh giá 5 sao cho chính sách bảo hành và dịch vụ của công ty.


Các thông tin về thợ sửa điện nước quận 10 đã được chúng tôi tổng hợp và đưa ra bên trên, giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về độ chuyên nghiệp của nhóm thợ. Hãy gọi cho chúng tôi: 0906.594.971 để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng!