Công ty hút hầm cầu quận 10 Quốc Trí 0348123928

Những dung dịch có thể thông tắc bồn cầu

Không cần phải có những dụng cụ thông tắc đường cống chuyên nghiệp hay những sản phẩm thông tắc mà những người thợ hay sử dụng, các bạn vẫn có thể giúp đường ống của gia đình mình được thông thoát trở lại trong thời gian nhanh nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem đó là những cách nào.

Có hai cách chính để thông thoát đường ống bị nghẹt: Cách đầu tiên là sử dụng dụng cụ, tác động ngoại lực vào nguyên nhân tắc nghẽn để vật gây cản trở biến mất, cách còn lại là sử dụng các chất hóa học để tác dụng lên vật gây tắc nghẽn, các phản ứng hóa học sẽ khiến cho vật này không còn khả năng uy hiếp, gây tắc nghẽn đường ống tiếp tục được nữa. Đối với những trường hợp tự mình thông nghẹt tại nhà mà không có các dụng cụ hỗ trợ, các bạn có thể áp dụng cách thứ hai, pha chế một số dung dịch hóa chất có khả năng thông tắc bồn cầu.

Tổng hợp các dung dịch thông bồn cầu

1. Dung dịch nước rửa chén thông bồn cầu nghẹt


Một trong những phương pháp thông tắc bồn cầu được áp dụng nhiều nhất để tiết kiệm và không cần nhiều nguyên liệu đó chính là phương pháp sử dụng nước rửa chén bát để thông thoát đường ống của bồn cầu. Chỉ trong một vài phút, bồn cầu của bạn sẽ được thông tắc ngay lập tức mà không cần sự can thiệp của các dụng cụ thông bồn cầu nghẹt chuyên nghiệp hay là sử dụng dịch vụ thông nghẹt bên ngoài. Các bạn có thể làm theo những bước tiến hành như sau:

Bước 1: Bóp chai nước rửa chén để nước rửa chén rơi xuống bồn cầu, sử dụng khoảng 1 / 2 chén ăn cơm thông thường.
Bước 2: Đổ nước nóng vào trong bồn cầu.
Bước 3: Sau 10 phút thì xả lại bồn cầu.
 

Những dung dịch có thể thông tắc bồn cầu
Nước rửa chén thông nghẹt được bồn cầu

2. Sử dụng dung dịch dầu gội, sữa tắm để thông bồn cầu


Nếu bạn không muốn sử dụng nước rửa chén? Bạn có thể lấy ngay bất cứ một chai dầu gội, sữa tắm hay nước rửa tay nào bên trong nhà vệ sinh của mình. Với cách này, hiệu quả thông tắc vẫn không hề sụt giảm, hơn nữa còn giúp cho nhà vệ sinh nói chung và bồn cầu nói riêng có mùi thơm của dầu gội và sữa tắm. Thay vì mùi nước rửa chén không được thơm mấy thì các bạn có thể áp dụng cách này để sẵn tiện khử mùi cho nhà vệ sinh của bằng mùi sữa tắm luôn nhé!

Bước 1: Lấy một chai sữa tắm, dầu gội hay nước rửa tay có hương thơm đổ vào bồn cầu 1 / 2 bát.
Bước 2: Đổ một ấm nước nóng vào bồn cầu.
Bước 3: Sau khi đợi 10 phút thì nhấn nút xả của bồn cầu.

> > Xem thêm: Giá dịch vụ thông bồn cầu là bao nhiêu tiền
 

Những dung dịch có thể thông tắc bồn cầu nhanh chóng
Thông bồn cầu với dầu gội

 
3. Dung dịch hỗn hợp baking soda và giấm


Bạn có thể không sử dụng các sản phẩm dầu gội, nước rửa chén,... Bạn muốn một hỗn hợp hay dung dịch thông bồn cầu thật đậm chất tự nhiên? Hãy áp dụng ngay công thức này – Dung dịch baking soda và giấm. Đây là một trong những phương pháp thông tắc bồn cầu kinh điển mà bạn có thể thấy được rất nhiều người áp dụng và đã thành công. Để thông bồn cầu với baking soda và giấm, hãy thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Đổ vào lỗ bồn cầu 1 bát baking soda.
Bước 2: Thêm vào một bát giấm.
Bước 3: Đợi trong 10 phút, đổ nước nóng vào bồn cầu.
Bước 4: Nhấn nút xả bồn cầu sau 2 phút.


Những dung dịch có thể thông tắc bồn cầu với baking soda
Dung dịch baking soda giấm để thông nghẹt bồn cầu

 
4. Thông bồn cầu nghẹt bằng coca cola


Một dung dịch có khả năng thông nghẹt thần sầu mà bạn có thể không biết đó chính là coca cola. Thành phần của nước ngọt giải khát coca cola có thể phân giải các chất hữu cơ một cách nhanh chóng, làm mềm các chất hữu cơ bị đông cứng và cản trở dòng chảy bên trong bồn cầu. Với coca cola, bạn sẽ thông nghẹt được bồn cầu mà không cần nhiều thời thời gian. Hãy thực hiện theo những bước tiến hành sau đây:

Bước 1: Đổ 1 chai coca cola 1 lít vào bồn cầu.
Bước 2: Sau 10 phút, dội một xô nước nóng vào bồn cầu.
Bước 3: Sau 2 phút, nhấn nút xả nước bồn cầu.

> > >Xem thêm: Cách thông bồn cầu bị nghẹt giấy hiệu quả
 

Những dung dịch có thể thông tắc bồn cầu với coca
Coca có thể thông bồn cầu

 
Chuyên mục hỏi đáp với khách hàng


Hỏi: Anh Trần Quốc An ngụ tại đường Lê Văn Sỹ quận 3 hỏi: “Bồn cầu bị tắc nghẹt do dị vật có thể giải quyết bằng cách nào? Có thể sử dụng hóa chất thông cống được hay không?”

Trả lời: Xin chào anh Quốc An, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho công ty thông tắc của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh về vấn đề này như sau:

Đối với trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn do dị vật, anh không thể thông nghẹt bằng cách sử dụng hóa chất thông cống được. Bởi vì các hóa chất thông tắc bồn cầu, thông tắc đường cống chỉ có thể phát huy tối đa khả năng phân hủy và thông tắc nếu vật gây ra tắc nghẽn là các chất thải hữu cơ, rêu, tóc,... Đối với các rác thải vô cơ vô tình làm rơi vào bồn cầu, những hóa chất này sẽ không có tác dụng nhiều lên vật gây nghẽn. Vì thế, để xử lý tình huống này, anh chỉ có thể nhờ sự can thiệp của các dụng cụ thông tắc bồn cầu chuyên dụng như pittong, dây lò xo, khoan thông cống, dây cáp thông cống, súng thông cống,... để lấy dị vật ra hoặc tìm cách đẩy dị vật vào sâu bên trong bể phốt của bồn cầu. Trong số những dụng cụ đó, có lẽ pittong là dụng cụ quen thuộc nhất đối với tất cả chúng ta bởi sự tiện lợi và dễ sử dụng của chúng. Sau đây, tôi xin hướng dẫn cách sử dụng pittong để thông tắc bồn cầu nghẹt. Các bước thực hiện:
 

Những dung dịch có thể thông tắc bồn cầu hiệu quả
Thông bồn cầu với pittong

 

Bước 1: Đặt mũ cao su vào miệng lỗ thoát đường ống bồn cầu.
Bước 2: Đổ một ít nước vào bồn cầu, sao cho nước ngập khoảng 1 / 3 mũ cao su.
Bước 3: Nhấn mạnh pittong xuống.
Bước 4: Thả nhẹ tay, kéo pittong lên.
Bước 5: Lặp lại bước 3 và 4 liên tục khoảng 10 lần, cho tới khi không còn cảm nhận được sức ép của dòng nước bên dưới mũ cao su nữa.
Bước 6: Lấy pittong ra, nhấn nút xả nước bồn cầu để kiểm tra. Nếu vẫn còn tắc nghẽn nhẹ thì làm lại quy trình vừa rồi.

Cách cuối cùng mà nhiều người hay lựa chọn đó chính là sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ nhanh chóng, với dịch vụ thông bồn cầu của chúng tôi, trong vòng thời gian 5 phút, vật bị tắc nghẽn trong đường ống thoát sẽ được xử lý triệt để, nếu là vật quan trọng đối với anh và quý khách hàng, chúng tôi sẽ đem lên nguyên vẹn và giao tận tay. Hãy liên hệ ngay với chung tôi nếu anh đánh rơi thứ gì đó quý giá nhé! Xin trân trọng thông báo tới anh.

Tags: thông bồn cầu hiệu quả tại nhà, thông bồn cầu bằng nước rửa chén bát, thông tắc bồn cầu nhờ coca cola, thông bồn cầu bị tắc nghẽn với baking soda và giấm, phương pháp thông tắc bồn cầu hiệu quả

Rút hầm cầu quận 10