Công ty hút hầm cầu quận 10 Quốc Trí 0348123928

Giá một dịch vụ thông bồn cầu là bao nhiêu

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông bồn cầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên tùy theo mỗi khu vực quận huyện, tùy theo mỗi công ty mà mức giá của dịch vụ này lại có sự chênh lệch nhất định. Vậy đâu mới là mức giá hợp lý cho dịch vụ thông tắc bồn cầu nghẹt?

Giá dịch vụ thông bồn cầu của đơn vị quận 10


Chi phí của dịch vụ thông tắc bồn cầu mà chúng tôi cung cấp không quá chênh lệch nếu so sánh với các công ty thông tắc uy tín trên địa bàn thành phố. Cụ thể, mức giá thông tắc bồn cầu được niêm yết như sau:

- Bồn cầu nghẹt được thông băng máy hơi có giá là 400 nghìn đồng cho một lần thông.
- Xử lý tắc nghẽn bồn cầu bằng dây lò xo nhỏ có giá là 300 nghìn đồng một lần thông.
- Thông bồn cầu với dây lò xo lớn có giá là 400 nghìn đồng một lần thông tắc.
- Nếu sử dụng máy thổi hơi áp suất cao, chi phí của dịch vụ sẽ là 1.200 nghìn đồng cho một lần sử dụng thông.
- Nếu đơn giản hơn, chỉ cần sử dụng bột thông tắc bồn cầu thì giá thành dịch vụ phụ thuộc vào loai bột thông tắc, hóa chất thông tắc bồn cầu mà quý khách hàng lựa chọn.

> > Xem thêm: Dịch vụ thông bồn cầu tại Bình Tân
 

Giá một dịch vụ thông bồn cầu là bao nhiêu
Giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu

Vì sao nên lựa chọn đội ngũ thông bồn cầu nghẹt quận 10


Tại TPHCM hiện nay có hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ cạnh tranh với nhau trong lĩnh vực thông tắc cầu cống, vậy vì sao các bạn có thể tin tưởng vào công ty của chúng tôi? Đơn vị thông bồn cầu của chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng trong lĩnh vực này tại TPHCM với hơn 8 năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc nghiêm túc nhất, nhiệt tình nhất và chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên bao gồm hai lớp thế hệ, một lớp những nhân viên kỳ cựu hoạt động và lăn lộn trong nghề đã hơn 12 năm, một lớp nhân viên khác là những người trẻ năng động mà chúng tôi tự mình trực tiếp mở lớp đào tạo và tuyển chọn. Để cung cấp việc làm cho thế hệ thanh niên Việt Nam, đơn vị thông tắc cầu nghẹt quận 10 đã tổ chức những khóa học chuyên ngành về các lĩnh vực thông tắc và lựa chọn ra đội ngũ nhân viên xuất sắc nhất từ số học viên đó.

Bên cạnh đội ngũ nhân viên tuyệt vời, hệ thống dụng cụ máy móc chuyên dụng của công ty chúng tôi còn là một niềm tự hào khác. Trong suốt 8 năm không ngừng thu thập và bổ sung, hiện nay, kho dụng cụ của cơ sở chúng tôi đã đạt đến con số hàng nghìn các công cụ hỗ trợ, máy móc thông tắc chuyên dụng cũng như là phương tiện vận chuyển phục vụ cho quá trình thông cầu cống nghẹt.
 

Giá một dịch vụ thông bồn cầu tại quận
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và trách nhiệm

Quy trình tiến hành dịch vụ thông bồn cầu


Với tác phong chuyên nghiệp của các nhân viên, từ nhân viên tư vấn, trực tổng đài cho tới nhân viên thi hành thông cầu nghẹt, chúng tôi đã để lại một ấn tượng vô cùng tốt trong mắt các bạn độc giả. Các dịch vụ được tiến hành theo trình tự cụ thể và chuyên nghiệp như sau:

> > Xem thêm: Dịch vụ thông bồn cầu quận Bình Thạnh

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng qua đường dây nóng của đơn vị: Tại bước này, các nhân viên tổng đài, nhân viên tư vấn sẽ hết sức hỗ trợ giúp đỡ khách hàng trong việc đăng ký lịch hẹn hoặc trả lời các thắc mắc của khách hàng xung quanh vấn đề dịch vụ và sử dụng dịch vụ.
Bước 2: Điều nhân viên đến ngay địa chỉ của khách hàng đưa cho trong thời gian sớm nhất. Nhất định không được đến trễ.
 

Giá một dịch vụ thông bồn cầu là bao nhiêu thì hợp lý nhất
Khảo sát tình trạng bồn cầu trước khi tiến hành


Bước 3: Gặp khách hàng, khảo sát thực tế bồn cầu nghẹt như thế nào.
Bước 4: Trao đổi phương pháp tiến hành thông tắc bồn cầu. Lựa chọn phương pháp mà khách hàng ưng ý nhất.
Bước 5: Báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với giá cả dịch vụ thông bồn cầu trên thì tiến hành chuẩn bị dụng cụ thông tắc. Ngược lại, nếu khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ không gây khó dễ mà sẽ rời khỏi.
Bước 6: Thi công thông tắc bồn cầu.
Bước 7: Dọn dẹp lại khu vực nhà vệ sinh, bồn cầu nơi nhân viên chúng tôi vừa làm.
Bước 8: Bàn giao lại cho khách hàng.
Bước 9: Tiến hành thanh toán tại nhà khách hàng.
Bước 10: Cung cấp cho khách hàng các giấy tờ liên quan nếu khách hàng có yêu cầu.
 

Giá một dịch vụ thông bồn cầu tại tphcm
Trao đổi và tìm ra phương pháp thông tắc hiệu quả nhất với khách hàng


Chuyên mục hỏi đáp với khách hàng


Hỏi: Chị Trần Thị Thanh Thúy ngụ tại đường Lạc Long Quân quận 11 hỏi: “Tôi nghe nói nước rửa chén có thể thông tắc đường ống thoát của bồn cầu Vậy còn nước xà phòng giặt quần áo thì sao? Tôi có thể sử dụng xà bông giặt đồ để thông bồn cầu nghẹt được không?”

Trả lời: Xin chào chị Thúy, xin cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho đơn vị thông tắc của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị về vấn đề này như sau:

Thông thoát đường ống cống, bồn cầu nghẹt với nước rửa chén là một trong những mẹo thông nghẹt đường ống thường hay được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì dễ làm và nguyên liệu có sẵn. Còn vấn đề sử dụng nước xà bông giặt đồ để thay thế được hay không, chúng tôi xin khẳng định là không. Chị không nên sử dụng xà bông giặt đồ để thông nghẹt bồn cầu nếu như chị không muốn bồn cầu của mình ngày một nghẹt nặng hơn và khó xử lý hơn. Thực chất, chính vì hiểu lầm xà bông giặt quần áo có thể dùng để thông bồn cầu, tránh làm tắc nghẽn của nhiều người dân mà khiến cho bồn cầu nhà họ dễ dàng gặp sự cố hơn ai hết. Khác với xà bông giặt đồ, thành phần của nước rửa chén là các chất hoạt động bề mặt, có khả năng đánh tan các loại vết bẩn bám trên các vật dụng bát đĩa một cách dễ dàng, khi đi vào đường ống bồn cầu, chúng sẽ phát huy khả năng này, đánh tan cặn bẩn và nguyên nhân gây tắc nghẽn. Còn đối với xà bông giặt quần áo, thành phần chủ yếu của bột giặt là xút, có thể tẩy sạch được vết bẩn trên loại chất liệu vải vóc, tuy nhiên, nó lại khá gây hại cho đường ống. Bởi lẽ, xút có thể giết chết nhiều vi sinh vật có lợi cho quá trình phân hủy chất thải. Một khi các vi sinh vật này không còn trong đường ống, việc tích tụ chất thải sẽ ngày một dễ dàng hơn và không thể phân hủy được do mất đi các vi sinh vật thúc đẩy quá trình này, cuối cùng gây ra tình trạng đường ống bồn cầu bị nghẹt. Tóm lại, chị không nên sử dụng xà bông giặt đồ để thông tắc bồn cầu nghẹt, thậm chí chị cũng nên bỏ những thói quen đổ nước giặt quần áo vào bồn cầu sau khi giặt đồ (nếu có). Nếu đã lỡ khiến tình trạng bồn cầu tắc nghẽn nặng hơn, chị có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng để đặt ngay một dịch vụ thông tắc trong thời gian sớm nhất. Xin trân trọng thông báo tới chị.

Tags: dịch vụ thông tắc bồn cầu nghẹt, dịch vụ thông bồn cầu, thông bồn cầu nghẹt, giá cả dịch vụ thông bồn cầu, giá dịch vụ thông bồn cầu, chi phí thông bồn cầu nghẹt, thông bồn cầu hết bao nhiêu tiền

Rút hầm cầu quận 10