Công ty hút hầm cầu quận 10 Quốc Trí 0348123928

Cách thông bồn cầu bị nghẹt giấy hiệu quả nhất

Bồn cầu bị tắc nghẽn giấy là một tình trạng vô cùng phổ biến hiện nay. Phải làm sao để khắc phục tình trạng này và ngăn chặn nó tái diễn? Hãy áp dụng ngay những cách thông tắc bồn cầu bị nghẹt giấy đơn giản sau đây.

Cách thông bồn cầu bị nghẹt giấy vệ sinh nhanh nhất


Bồn cầu bị tắc nghẽn là một vấn đề khá phổ biến vào thời gian trước, đặc biệt tại những khu vực nhà vệ sinh công cộng như ở khu vui chơi, nhà vệ sinh công ty, trường học,... Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, do ý thức của người dân dần được nâng cao nên vấn đề tắc nghẽn bồn cầu do giấy vệ sinh đã có dấu hiệu giảm nhiều. Nhưng đó không có nghĩa là đã không còn tình trạng tắc nghẽn do giấy vệ sinh. Nếu gia đình bạn gặp phải trường hợp này, đừng quá căng thẳng, hãy áp dụng ngay những phương pháp dưới đây để xử lý nhé. 

> > Xem thêm: Sửa bồn cầu Toto hiệu quả
 

Thông bồn cầu nghẹt giấy vệ sinh
Giấy vệ sinh gây tắc nghẽn bồn cầu

1. Thông bồn cầu nghẹt giây với nức rửa chén


Chúng tôi xin giới thiệu một số công thức, phương pháp thông tắc bồn cầu nhanh gọn nhất. Không cần chuẩn bị quá nhiều hoặc dụng cụ chuyên nghiệp. Với phương pháp thông tắc cống tại nhà đầu tiên – thông bồn cầu với nước rửa chén, các bạn chỉ cần chuẩn bị trong vòng 5 phút mà thôi. Cụ thể, hãy theo dõi từng bước thông tắc sau đây nhé!

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần múc một ấm nước vừa đầy.
Bước 2: Tiếp theo, đổ một chén nước rửa bát vào trong ấm nước.
Bước 3: Đặt ấm nước lên bếp và nấu sôi hỗn hợp này.
Bước 4: Sau khi nước sôi, để dung dịch nguội lại khoảng còn 80 độ C.
Bước 5: Đổ từ từ dung dịch trên vào miệng lỗ thoát của bồn cầu.
Bước 6: Đợi 10 phút và nhấn nút xả nước.


Thông bồn cầu tắc nghẹt do giấy với nước rửa chén
Thông bồn cầu tắc nghẹt do giấy với nước rửa chén

2. Thông bồn cầu nghẹt giấy bằng coca cola


Xử lý tắc nghẽn bồn cầu với nước ngọt có ga nghe vừa quen lại vừa lạ. Hầu hết những người nghe tới phương pháp này đều không mấy tin tưởng và cho rằng đây chỉ là một rò bịp bợm, nhưng thật sự lại không hề như vậy. Phương pháp này có dẫn chứng khoa học xác thực mà hầu như mọi người chưa nắm rõ nên vẫn thể hiện sự hoài nghi. Tong nước ngọt có gas, coca cola, có một chất hóa học là axit cacbonic và photphoric. Hại chất này có khả năng tẩy rửa vô cùng tốt, giúp ích cho việc phân hủy các chất thải đóng cục bên trong đường ống bồn cầu.

Cách làm:

Bước 1: Đổ một chai coca lớn vào trong đường ống bồn cầu.
Bước 2: Đợi 10 phút.
Bước 3: Đổ nước nóng khoảng 80 độ C vào bồn cầu.
Bước 4: Nhấn nút xả nước.


Thông bồn cầu tắc nghẹt do giấy với coca
Thông bồn cầu tắc nghẹt do giấy với coca

 
3. Thông tắc bồn cầu nghẹt giấy vệ sinh với baking soda


Hỗn hợp cuối cùng có khả năng thông nghẹt bồn cầu đó chính là baking soda và giấm. Đây là một dung dịch khá quen thuộc trong các công thức tây rửa cũng như xử lý tắc nghẽn. Hai chất trên là hai chất vô cùng an toàn đối với sức khỏe của con người, vì thế, cả giấm và baking soda đều được sử dụng trong nền công nghiệp thực phẩm. Tuy nhiên, nếu kết hợp với nhau, hai chất này sẽ tạo thành một dung dịch tẩy rửa mạnh. Các bạn có thể sử dụng chúng để thông tắc bồn cầu nếu bồn cầu bị tắc nghẽn do giấy.

Các bước thực hiện: 

Bước 1: Đổ baking soda vào miệng bồn cầu khoảng một bát.
Bước 2: Đổ thêm vào bồn cầu một bát giấm ăn.
Bước 3: Đợi 20 phút cho dung dịch tẩy rửa vừa tạo hoạt động.
Bước 4: Đổ nước nóng vào bồn cầu.
Bước 5: Nhấn nút xả bồn cầu để xả vật cản trở đi.


Thông bồn cầu tắc nghẹt do giấy với baking soda
Thông bồn cầu tắc nghẹt do giấy với baking soda

 
4. Thông bồn cầu lâu dài với men vi sinh


Một sản phẩm có sẵn trên thị trường có khả năng thông nghẹt bồn cầu bị tắc do giấy vệ sinh vô cùng tốt hiện nay chính là các sản phẩm men, bột vi sinh. Về bản chất, đây không phải là hóa chất, cho nên rất an toàn cho đường ống cũng như là bồn cầu khi sử dụng, sản phẩm này còn mang lại hiệu quả cao trong việc thông tắc nghẽn lẫn ngăn chặn tình trạng này tái diễn. Vì thế, các sản phẩm vi sinh đang rất được chào đón trên thị trường. Các bạn có thể liên hệ với cơ sở của chúng tôi để tìm cho mình một thương hiệu bột thông cống vi sinh hiệu quả và phù hợp với túi tiền nhé!

> > Xem thêm: Dịch vụ thông bồn cầu quận Bình Thạnh


Thông bồn cầu tắc nghẹt do giấy với vi sinh
Thông bồn cầu tắc nghẹt do giấy với vi sinh


Chuyên mục hỏi đáp với khách hàng


Hỏi: Anh Nguyễn Văn Tùng ngụ tại đường Nguyễn Văn Cừ quận 1 hỏi: “Cách thông tắc bồn cầu bằng nước nóng có thật sự hiệu quả hay không? Nên thực hiện như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất?”

Trả lời: Xin cảm ơn Văn Tùng đã gửi câu hỏi đến cho công ty của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau đây:

Phương pháp thông tắc bồn cầu bằng nước nóng là một trong những phương pháp thông tắc bồn cầu đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Khi tiếp xúc với nước nóng, các cặn bẩn cũng như những chất thải bị đóng thành khối lớn gây tắc nghẽn đường ống sẽ được phân rã ra thành những vật thể có kích thước nhỏ hơn, không thể tiếp tục bám vào thành đường ống nữa, từ đó bạn có thể thông tắc bồn cầu một cách dễ dàng mà không cần phải sử dụng dịch vụ hay phương pháp gì phức tạ hơn nữa cả. Tuy nhiên, vẫn có một số lưu ý nho nhỏ, cách này chỉ áp dụng cho các trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn do chất thải hữu cơ hoặc do giấy vệ sinh. Đối với các trường hợp bồn cầu bị nghẹt do dị vật hay do hầm cầu đầy, anh phải nhờ đến các dịch vụ thông tắc uy tín để giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất. Để áp dụng cách thông bồn cầu bằng nước nóng hiệu quả, anh hãy thực hiện theo những bước sau đây:


Thông bồn cầu tắc nghẹt do giấy với nước nóng
Thông bồn cầu tắc nghẹt do giấy với nước nóng

 
Bước 1: Nấu một ấm nước và để nguội ấm nước còn khoảng 70 đến 80 độ C.
Bước 2: Đổ nước nóng vào trong miệng của bồn cầu. Chú ý, không để nước nóng tiếp xúc trực tiếp với lớp men của bồn cầu, đổ thẳng nước xuống mặt nước ở miệng bồn cầu. Tuy nhiên, nhớ chú ý đừng để cho nước nóng bắn lên da.
Bước 3: Sau 5 phút, nhấn nút xả nước bồn cầu.

Nếu anh còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này, hoặc muốn sử dụng dịch vụ của cơ sở chúng tôi, xin hãy gọi ngay cho tông đài trung tâm theo số điện thoại đường dây nóng. Xin trân trọng thông báo tới anh.

Tags: cách thông bồn cầu bị nghẹt giấy, bồn cầu bị nghẹt do giấy, cách thông tắc bồn cầu bị nghẹt giấy đơn giản, cách thông bồn cầu nghẹt tại nhà, cách thông tắc bồn cầu đơn giản

Rút hầm cầu quận 10