Công ty hút hầm cầu quận 10 Quốc Trí 0348123928

Sửa bồn cầu Toto nhanh chóng hiệu quả

Hiện nay, sau khi kiểm tra tại các cửa hàng bán bồn cầu trên quận 10, khảo sát chúng tôi nhận được bồn cầu Toto đang được rất nhiều người tìm đến và sử dụng chúng vì chúng khá tiện lợi và mang nhiều hiệu quả dễ thoáng hơn ít bị hư hỏng hơn bồn cầu khác. Bồn cầu nào cũng thế tùy theo cách bạn sử dụng có thật sự đúng cách hay không. Ngoài ra khi sản xuất và đưa ra thị trường tiêu thụ, bồn cầu Toto cũng gặp nhiều lỗi khá phổ biến nhưng không phải tất cả ai cũng biết thông tin về sản phẩm này và biết cách sửa chữa bồn cầu Toto sau cho đúng khi chúng xảy ra lỗi nhé.

Sửa bồn cầu toto thật sự dễ dàng

 Sửa bồn cầu toto thật sự dễ dàng

Chào Công ty, tôi tên Lê Thị Phương Ánh, hiện nay tôi đang ở quận Gò Vấp Thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay tôi gửi câu hỏi đến Công ty nhờ Công ty hướng dẫn giúp tôi cách sửa bồn cầu Toto nhanh chóng hiệu quả tại nhà được không ạ? Tôi cảm ơn.

Trước tiên, chúng tôi cảm ơn chị đã liên hệ đặt câu hỏi cho chúng tôi, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất về quá trình sửa chữa bồn cầu Toto nhanh chóng hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé.

Bồn cầu Toto được sử khá phổ biến hiện nay, một sản phẩm sau khi sản xuất ra rồi đưa đi tiêu thụ dù được kiểm tra kĩ lưỡng hoàn thiện cỡ nào cũng xảy ra một số lỗi không được như ý cho lắm. Để hoàn thiện hơn ở bài viết dưới đây, chúng ta nên tìm hiểu về cách thức nguyên lý hoạt động của bồn cầu này như thế nào nhé, giảm thiểu chi phí khi bồn cầu bị hỏng.

Cấu tạo bồn cầu Toto như thế nào

1. Bể chứa nước: bể chứa nước này có 2 loại 1 khối và 2 khối, thường người dân hiện nay đang sử dụng bể 1 khối. Bể chứa nước này được đặt phía sau bồn cầu hoặc có thể gắn âm tường. Bể chứa nước có chức năng chứa đựng nước để xả xuống bồn cầu đẩy chất thải đi xuống hầm chứa.

Bồn cầu toto bị hỏng cần sửa chữa

Bồn cầu toto bị hỏng cần sửa chữa

2. Bệ ngồi bồn cầu: bệ bồn cầu có cấu tạo thêm 1 đường dây nước dẫn nối từ bể chứa nước xuống để đẩy chất thải xuống hầm chứa khi kết hợp với lớp xi phông.

>> Xem chi tiết: Dịch vụ sửa chữa bồn cầu tại nhà giá rẻ và uy tín

Bồn cầu Toto chỉ cấu tạo 2 bộ phận đơn giản như vậy nhưng nếu bạn không tìm hiểu kỹ sẽ dễ không biết cách sửa chữa nếu chúng gặp vấn đề. Tuy có cấu tạo đơn giản nhưng có nguyên lý hoạt động rất hay và xử lý chất thải xuống hầm chứa rất nhanh sạch sẽ.

Toàn bộ lượng chất thải sẽ cuốn đi nhanh khi chúng ta nhấn nút xả trên bệ chứa nước xuống, nước sẽ chảy theo vòng đường dẫn trên bệ và cuốn chất thải đi

Cách sửa chữa bồn cầu Toto nhanh chóng và hiệu quả

Bất cứ đồ dụng nào chắc hẳn khi sử dụng trong một thời gian dài cũng sẽ bị hư hỏng và bồn cầu Toto cũng không ngoại lệ. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa chữa bồn cầu Toto với những lỗi hư vặt sau:

1. Đối với bồn cầu Toto bị rò rỉ nước do van xả

Để xử lý tình trạng này các bạn cần phải khóa hết van nước xả lại để đảm bảo nguồn nước không xuống bồn cầu. Sau đó, bạn tiến hành tháo van xả ra và vệ sinh chúng một cách sạch sẽ đất cát bụi bẩn, kiểm ra chúng có bị hư hỏng không, nếu có bị hư hỏng thì tiến hành thay thế cái mới và lắp đặt chúng lại vị trí ban đầu cho thật khớp.

Bị rò rỉ nước do van xả làm sao

Bị rò rỉ nước do van xả làm sao

Sau khi đã lắp đặt vào những vẫn xảy ra hiện tượng hư hỏng thì bạn nên tiếp tục thay lớp cao su xung quanh van để khắc phục hiện tượng này.

2. Đối với bồn cầu Toto bị hư cần gạt nước

Hư cần gạt nước làm sao không dội được

Hư cần gạt nước làm sao không dội được

Bồn cầu Toto hư hỏng cũng có thể do cần gặt nước, do cần gạt nước đặt quá cao hoặc quá thấp nên khiến nước chảy vào bể bị tràn ra ngoài. Đối với trường hợp này, bạn chỉ cần đặt lại vị trí cần gạt nước là xong rồi nhé!

3. Đối với bồn cầu Toto xả nước yếu

Hiện tương bồn cầu Toto xả nước bị yếu thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi ngay cho các công ty dịch vụ thông tắc để họ kiểm tra xử lý nhé.

Vì hiện tượng này khó thực hiện và nó liên quan rất nhiều các bộ phận khác, quá trình kiểm tra và lắp đặt khá khó khăn và rườm rà. Ngoài ra, nếu muốn bạn cũng có thể tự kiểm tra và các vị trí đường ống tại nhà nếu bạn rành.

> > Xem ngay: Công ty rút hầm cầu quận 10


Khắc phục hậu quả khi không xả được nước

Khắc phục hậu quả khi không xả được nước

Trên đây là 3 cách sửa chữa bồn cầu Toto và những lỗi bồn cầu hay bị hư hỏng tại nhà mà các bạn có thể kiểm tra và sửa chữa chúng một cách đơn giản và không mất thời gian.

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn  chị Ánh đã liên hệ đặt câu hỏi cho chúng tôi, hy vọng thông qua bài viết này chị cũng như tất cả mọi người có thể tự sửa bồn cầu Toto nhanh chóng và hiệu quả tại nhà. Chúc chị thành công và may mắn, nếu có câu hỏi khác hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất.

Rút hầm cầu quận 10